Giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1

Rate this post

Trẻ em có sức đề kháng còn kém và hệ miễn dịch chưa phát triển đầy đủ nên dễ là nạn nhân của các bệnh ngoài da. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đến sự phát triển của bé. Bạn có thể đưa bé đi khám tại bệnh viện nhi đồng 1 để có hướng điều trị phù hợp nhất. Sau đây là một số thông tin về giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1 để các bậc cha mẹ có thêm thông tin cần thiết khi đưa trẻ đi khám. 

Theo dõi giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1

1/ Giờ khám bệnh ba mẹ nên biết 

Bệnh viện nhi đồng 1 là một trong những bệnh viên đa khoa chuyên dành cho trẻ em. Bệnh viện hiện đang tọa lạc tại địa chỉ: 341 sư vạn hạnh, phường 10, quận 10, TPHCM. Hoặc bạn cũng có thể đi vào qua cổng bên tại địa chỉ: 532 Lý Thái Tổ, quận 10.

giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1

Chuyên khoa da liễu là một chuyên khoa lớn của bệnh viện nhi đồng 1, với các chuyên da đầu ngành chuyên trị các bệnh da liễu cho trẻ. Cụ thể như: viêm da cơ địa, bệnh ban đỏ, bệnh chốc lở, bệnh hắc lào… Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ở đây có các trang thiết bị rất tiên tiến để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Cũng như các chuyên khoa khác, giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1 cụ thể như sau:

  • Sáng: từ 7h đến 11h30 
  • Chiều 13h đến 16h 

Chúng ta cũng nên chú ý rằng lịch khám bệnh ngoài giờ chỉ áp dụng cho chuyên khoa: hô hấp, tiêu hóa, sơ sinh, thần kinh, tai mũi họng, mắt, dinh dưỡng, nội tổng quát, ngoại, răng hàm mặt, tâm lý, vật lý trị liệu… Bệnh viện không khám da liễu ngoài giờ nên nếu muốn khám da liễu cho bé chúng ta phải sắp xếp thời gian thật hợp lý.

2/ Tham khảo thông tin để làm thủ tục nhanh hơn 

Bệnh viện nhi đồng 1  là một địa chỉ đáng tin cậy để chúng ta đưa trẻ đến khám về các bệnh da liễu. Tuy nhiên bệnh viện luôn rơi vào tình trạng quá tải từ đầu tuần cho đến cuối tuần, nhất là khi các bệnh nhi bị mắc bệnh da liễu rất đông. Vì vậy, ngoài tham khảo giờ khám bệnh tại khoa da liễu chúng ta cũng nên tìm hiểu kĩ về các thủ tục cần thiết khi đến khám. Chúng tôi xin cung cấp thêm một vài thông tin như sau: khám da cho bé

  • Quy trình khám: Đến khu AB lấy số thứ tự → Nộp sổ khám bệnh và lấy số thứ tự ở quầy tương ứng (từ 14 đến 18) → Đóng thêm phí dịch vụ khám chuyên khoa rồi nhận biên lai thu tiền kèm theo → Tới phòng khám và đợi lượt khám của bé.
  • Trong trường hợp bác sĩ yêu cầu làm xét nghiệm thì chúng ta cần lấy số ở phòng xét nghiệm → làm xét nghiệm → đợi kết quả xét nghiệm → quay lại phòng khám.

Một trong những cách mà chúng ta có thể áp dụng để không phải đợi lâu nữa là đăng kí qua tổng đài: 028 – 1080. Bạn sẽ cung cấp cho các tổng đài viên về thông tin cá nhân của bé, thời gian dự định đến khám. Nếu đã đặt lịch hẹn trước bạn nên tới trước giờ hẹn từ 15 đến 30 phút.

Chúng tôi đã cung cấp rất đầy đủ những thông tin giúp các bậc cha mẹ nắm được rõ giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1. Các bạn hãy nghiên cứu kĩ để việc khám bệnh cho bé nhanh chóng và gặp nhiều thuận lợi hơn. Ngoài việc khám bệnh tại khoa da liễu, nếu có bất kì vấn đề nào về sức khỏe của bé, chúng ta cũng có thể đến bệnh viện nhi đồng 1. Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy mà bạn nên ghi nhớ.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bình luận

Giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa viêm da cơ địa bằng khoai tây – Bác sĩ nói gì?

Các nguyên nhân gây bệnh tổ đỉa thường gặp

Chữa bệnh tổ đỉa bằng bài thuốc Đông y

Bệnh viêm da cơ địa có nguy hiểm không? Bác sĩ nói gì

Bệnh tổ đỉa có lây không? Giải đáp của chuyên gia

Bổ sung Vitamin E hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa

Có nên chích các mụn nước do bệnh tổ đỉa không?

Vì sao bệnh viêm da cơ địa hay tái phát theo mùa?

Cách chữa viêm da cơ địa sau sinh an toàn

Cách điều trị bệnh tổ đỉa ở trẻ em

Ẩn