Thắc mắc bạn đọc: “Chào mọi người, gần đây da em hay bị ửng đỏ, ngứa ngáy khó chịu ngoài da. Thỉnh thoảng cứ 1 – 2 tuần lại thường hay bị lại. Em muốn tìm nơi khám chữa bệnh phù hợp để điều trị. Gần chỗ em có phòng khám Da liễu O2 Skin (343/5F Tô Hiến Thành, P. 12 Quận 10 TP. HCM) đang quảng cáo chuyên trị mụn, sẹo rỗ, chăm sóc da,… theo liệu trình chuẩn. Em không rõ bên họ làm có được như quảng cáo không, làm có đau không và chi phí ra sao? Sau này có bị tái lại không vì em rất hay bị tái lại.

Không biết có anh/chị/cô/bác nào đã đi khám và điều trị da liễu ở phòng khám này chưa ạ? Em mong nhận được tư vấn và nhận xét của mọi người về địa chỉ này. Em xin cảm ơn.

(Bích Liên, Tân Bình, TPHCM)

Khám da liễu ở phòng khám O2 Skin có tốt không
Phòng khám O2 Skin

phòng khám da liễu o2 skin webtretho

Có thể bạn quan tâm: Các phòng khám da liễu uy tín tại TP Huế

Trên đây là thắc mắc của bạn Bích Liên về phòng khám da liễu O2Skin Tô Hiến Thành (343/5F Tô Hiến Thành, P. 12 Quận 10 TP. HCM). Bạn đọc đã điều trị, chăm sóc da, khám chữa bệnh da liễu tại đây có thể để lại đánh giá, bình luận, nhận xét về chi phí, thái độ phục vụ, hiệu quả và chất lượng điều trị bên dưới bài viết để mọi người có được những thông tin hữu ích nhất.

Ban biên tập.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.