Thăm khám và điều trị kịp thời các bệnh da liễu giúp tránh bệnh diễn tiến dai dẳng và tái phát. Những bệnh viện da liễu uy tín, đáng tin cậy được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Dưới đây là danh sách 5 bệnh viện da liễu hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo nhằm thuận lợi hơn trong quá trình điều trị bệnh.

 

5 bệnh viện da liễu hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

top-5-benh-vien-da-lieu-hang-dau-viet-nam-2

Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành về bệnh da liễu tại miền Bắc. Bệnh viện là nơi thuận tiện trong tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân da liễu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Bệnh viện cũng là tuyến khám cao nhất chuyên về các bệnh da liễu. Trang thiết bị của bệnh viện không ngừng cải tiến, trình độ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể liên hệ thăm khám và điều trị theo địa chỉ: Bệnh viện Da liễu Trung Ương 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị theo lịch:

  • Từ thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 18h30.
  • Từ thứ 7 – Chủ nhật: 7h00 – 17h30.

Bệnh viện Da liễu TPHCM

top-5-benh-vien-da-lieu-hang-dau-viet-nam-1

Đây là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Bệnh viện Da liễu TPHCM được Bộ Y tế phân công hỗ trợ cho các bệnh viện phía Nam trong vấn đề khám chữa bệnh. Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị các vấn đề về da cho TPHCM và các tỉnh phía Nam. Tại đây các bác sĩ có chuyên môn sâu trong từng vấn đề cụ thể trên da.

Bệnh nhân có thể liên hệ khám và điều trị theo địa chỉ: Bệnh viện Da liễu TPHCM: số 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian khám bệnh:

Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6:

  • Sáng 7h – 11h. Chiều từ 12h – 16h.

Khám và điều trị ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật.

  • Sáng 7h30 – 11h. Chiều 13h – 15h.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập năm 2004. Qua đó giảm quá tải cho bệnh viện Da liễu Trung Ương. Đây là địa chỉ tiếp nhận khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội liên hệ tại địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

top-5-benh-vien-da-lieu-hang-dau-viet-nam-3

Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai là nơi tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn và bệnh nhân từ các tỉnh thành khác. Bao gồm cả nội trú và ngoại trú. Tại đây có nhiều kỹ thuật khám chữa bệnh và điều trị các vấn đề về da khác. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Người bệnh có thể liên hệ thăm khám và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai theo địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng là địa chỉ tiếp nhận điều trị bệnh da liễu cho bệnh nhân trên địa bàn cũng như các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Người bệnh tại các khu vực trên có nhu cầu khám chữa bệnh da liễu có thể liên hệ:

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng: số 91 Dũng sĩ Thanh Khê, P.Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là danh sách các bệnh viện da liễu hàng đầu Việt Nam. Các địa chỉ trong danh sách phân bố tại 3 miền trên cả nước. Bạn có thể tham khảo để thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Bình luận

  1. Bùi văn long says: Trả lời

    Cháu 5 tuổi thường hay ngứa vào ban đêm.nhất là 2 bẹn và mông.xin các bác Sỹ giúp đỡ.gia đình xin chân thành cảm ơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.