Lịch khám bệnh tại Khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai

Thứ Hai, 20-02-2017

Chào chuyên mục. Tôi năm nay 30 tuổi, làm công nhân may. Khoảng 1 tuần này tôi bị ngứa bàn tay bàn chân. Tôi định đi khám tại bệnh viện Bạch Mai. Xin hỏi lịch khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai ra sao? Bệnh viện làm việc vào những ngày nào? Cảm ơn đã tư vấn cho tôi.

(N.T.T.Hường, Chương Mỹ, Hà Nội)

 lich-kham-benh-tai-khoa-da-lieu-benh-vien-bach-mai-2

Lịch khám bệnh tại Khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai

Chào chị Hường! Các bệnh da liễu gây ra nhiều khó chịu và ngứa ngáy trên da khi mắc phải. Do đó việc thăm khám và điều trị kịp thời các vấn đề về da là rất cần thiết. Xin được cung cấp cho chị một số thông tin về lịch khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai nằm tại địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ tiếp nhận bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Đây là bệnh viện đầu ngành và là một trong những bệnh viện lớn nhất nước ta.

Bạn tham khảo những cách chữa bệnh viêm da cơ địa nếu đang mắc bệnh này

Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh từ thứ 2 – thứ 7.

Thời gian làm việc:

  • Sáng từ 6h30 – 12h.
  • Chiều 13h30 – 18h.

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Bạch Mai được niêm yết chi tiết theo đúng mức giá quy định của nhà nước. Cụ thể:

  • Khám bác sỹ: 50.000vnđ/lần.
  • Khám giáo sư: 100.000vnđ/lần.

Một số lưu ý khi thăm khám

  • Bệnh nhân nên đến sớm để lấy số thứ tự sớm. Thuận tiện hơn cho việc khám chữa bệnh.
  • Các ngày đầu tuần bệnh viện khá đông, đặc biệt là thứ 2 hàng tuần. Bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp sang các ngày thưa hơn nếu điều kiện cho phép để tránh quá tải cho bệnh viện cũng như phải chờ đợi lâu.
  • Khâu khám chữa bệnh gồm có khám bác sĩ và khám giáo sư. Đối với các bệnh thông thường, ít nguy hiểm, bạn có thể chủ động khám bác sĩ vì khâu khám giáo sư khá đông, phải chờ đợi lâu.

Trên đây là một số thông tin về lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện Bạch Mai. Chị có thể tham khảo các thông tin trên để sắp xếp công việc và thăm khám một cách thuận tiện nhất. Chúc chị sớm khỏi bệnh và có nhiều sức khỏe.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục