Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi – Bạn đọc chia sẻ

Chủ Nhật, 16-07-2017

Tìm bác sĩ giỏi chữa viêm da cơ địa!

Emai của một bạn đọc gửi về ban biên tập mong tìm được thông tin bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi để chữa bệnh cho bản thân.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi

“Chào các anh chị ban biên tập em bị viêm da cơ địa gần 1 năm nay rồi. Da em cứ hết xong rồi lại bị. Lúc đầu em tưởng là bị dị ứng kim loại nhưng càng ngày sẩn ngứa càng tăng dần và còn lan ra nữa. Em có đi khám ở bệnh viện da liễu thì mới biết là bị bệnh viêm da cơ địa. Mà em nghe nói bệnh này hay bị đi bị lại nữa, em cũng đã bị tái đi tái lại 3 – 4 lần trong năm nay rồi.

Em lại bị ở vùng da tay, nhìn mất thẩm mỹ quá. Bình thường thì em hay đeo găng tay để che lại nhưng cũng không phải lúc nào cũng đeo găng tay được. Từ lúc bị em cứ đi làm xong về, ngại giao tiếp hẳn. Càng ngày em càng cảm thấy chán. Mẹ em gần đây cũng lo, cứ kêu em tìm bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi để chữa cho đến nơi đến chốn. Em muốn hỏi anh chị em gần xa ai biết các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi thì chia sẻ lại thông tin giúp em với. Em cảm ơn rất nhiều. Rất mong sớm được anh chị em tư vấn.”

Thư nhận được từ Email : quocthanhbui95@gmail.com

Bạn đọc biết thông tin về bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi có thể tư vấn và chia sẻ bằng cách để lại comment trong bài viết dưới đây.

⇒ Bạn đọc chia sẻ: Địa chỉ khám bệnh viêm da cơ địa uy tín ở TPHCM

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục